Năm 2019 : 1.115

Trường THCS Thạnh Thới Thuận long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. NH 2018 - 2019

Buổi sáng ngày 5/9/2018, tập thể đơn vị trường THCS Thạnh Thới Thuận hân hoan chòa đón năm học mới - năm học 2018 - 2019

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường và hướng tới kỉ niệm 21 năm thành lập trường THCS Thạnh Thới Thuận, thầy trò trường ta cùng tụ hội về đây, dưới mái trường thân yêu đón ngày khai trường với niềm vui náo nức.

Mùa thu lại rồi em thấy không,

Trời xanh như lọc nắng giữa dòng,

Khăn đỏ tung bay trong nắng mới,

Trang sách đang chờ bao ước mong.

Năm học mới đang mở ra với khí thế vui tươi sôi nổi, với bao ước vọng cao đẹp của thầy và trò. Niềm vinh dự, tự hào khi được giảng dạy và học tập dưới mái trường THCS Thạnh Thới Thuận - ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia với bề dày truyền thống 21 tuổi sẽ cho chúng ta có thêm ý chí, sức mạnh và niềm tin. Thầy trò chúng ta hãy quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để tiến tới vinh quang!

Như vậy năm học mới của thầy và trò trường đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo"

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Và sau đây là một số hình ảnh khai giảng:

Tiết mục văn nghệ - đơn ca chào mừng ngày Khai giảng

Các em học sinh dự lễ

Tiết mục song ca

HT- Thầy Trần Văn Mung lên thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng năm học mới

Cô Phan Thị Mộng Điệp đại diện tập thể giáo viên hạ quyết tâm đầu năm học mới

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn- hiếu học

Ông Phan Quyết Thắng lên trao bằng khen cho giáo viên đạt "Chiến sĩ thi đua cơ sở"

Thầy Trần Văn Mung - HT đánh trống khai trường

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể đơn vị

Ông Phan Quyết Thắng - Ủy viên BTV, Trưởng CA huyện Trần Đề đến dự và ngồi tọa đàm với tập thể đơn vị

Tác giả: Thạch Văn Tấn