Tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - người lao động. Năm học: 2018 - 2019

Vào lúc 13h30 ngày 28 tháng 9 năm 2018, đơn vị trường THCS Thạnh Thới Thuận long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - người lao động. Tập thể đơn vị trường tham dự đầy đủ, không khí Hội nghị long trọng, thảo luận sôi nổi.

Chương trình Hội nghị diễn ra mạch lạc, làm cho Hội nghị Cán bộ - viên chức - người lao động lần này càng thêm trang trọng. Tất cả thành viên trong đơn vị đến tham dự đầy đủ và đúng thời gian. Trang phục, lề lối nghiêm trang, chuẩn mực, thảo luận sôi nổi, những ý kiến đưa ra thực tế phù hợp với đơn vị. Đoàn chủ tịch, cũng như lãnh đạo đơn vị đã thấy được sự tích cực trong Hội nghị năm nay.Đến khoảng 14h30 cùng ngày đoàn thư kí thông qua nghị quyết, buổi Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.Xin thay mặt Ban biên tập, chúc tất cả CĐV chúng ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nghị quyết Hội nghị được thực hiện một cách nghiêm túc và thành công.

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký Hội nghị​​​

PHT - Nguyễn Văn Nam thông qua tiêu chuẩn thi đua

PCT.CĐ Trương Văn Chí thông qua văn kiện

HT. Trần Văn Mung phát biểu trong Hội nghịCông đoàn viên xuất sắc nhận giấy khen của Công đoàn Lao động huyện​​