LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2019, trường THCS Thạnh Thới Thuận long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Đảng ủy và chính quyền địa phương có BT Đảng ủy xã Thạnh Thới Thuận, về phía Cha Mẹ học sinh có Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có Thầy Trần Văn Mung– Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và gần 500 học sinh của trường THCS Thạnh Thới Thuận.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, … vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh giỏi THCS cấp huyện chúng ta vinh dự đạt 01 giải nhất và giải ba ở môn Lịch sử, giải khuyến khích môn GDCD. Trong cuộc thi điền kinh cấp huyện các em đã xuất sắc giành giải nhất môn nhảy xa, giải ba môn chạy 100 m.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Thạnh Thới Thuận làm được trong suốt một năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết:

Tác giả: Thạch Văn Tấn